328 Đồng Khởi - Khu phố 4 - Phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

0251 2682666
banner khuyến mãi

Phòng Khám Tư Nhân – Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đi khám bệnh. Do đó, để tiết kiệm thời gian và chủ động hơn người bệnh thường lựa chọn đi khám chữa bệnh ngoài giờ. Vậy, Phòng Khám Tư Nhân – Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai uy tín là phòng khám nào? Bài viết sau đề cập rõ hơn vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN KHÁM CHỮA BỆNH NGOÀI GIỜ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ tại các bệnh viện tư nhân có thể mang lại những lợi ích sau:

 Linh động thời gian: Công việc bận rộn, mà các bệnh viện công lại chỉ làm giờ hành chính, vì thế nhiều người không thể sắp xếp thời gian đi khám chữa. Do đó khám ngoài giờ, họ sẽ thấy thuận tiện hơn.

 Hiệu quả cao: Vì khám ngoài giờ, lượng bệnh nhân sẽ không quá đông, nên bác sĩ sẽ khám kỹ, cẩn thận, chi tiết, độ chính xác sẽ cao hơn.

 Thời gian nhanh: Bệnh nhân không phải xếp hàng dài để chờ đợi, đồng thời kết quả thăm khám, xét nghiệm sẽ nhận được nhanh chóng hơn.

 Đảm bảo tính riêng tư: Nhiều người mắc phải bệnh khó nói không muốn đụng mặt người quen tại các bệnh viện lớn nên phòng khám tư nhân chất lượng là lựa chọn tốt nhất.

 

Phòng Khám Tư Nhân - Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai

Phòng Khám Tư Nhân – Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai

 

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN – KHÁM CHỮA BỆNH NGOÀI GIỜ TẠI ĐỒNG NAI

Một trong những địa chỉ phòng khám tư nhân ngoài giờ tại Đồng Nai có nhiều chính sách ưu đãi được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa. Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám luôn đầu kỹ lưỡng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, kỹ thuật điều trị, đem lại hiệu quả điều trị rất cao:

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt:

Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa thực hiện khám cả trong và ngoài giờ hành chính từ 7h30-19h30 hàng ngày, kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, tết góp phần giúp người bệnh thoải mái sắp xếp thời gian đến khám và điều trị bệnh.

 Y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn:

Những y bác sĩ đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa đều được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức chuyên môn, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn nên có kinh nghiệm rất cao.

Phòng khám cũng thường xuyên tổ chức cho y bác sĩ tham gia các khoá học dài hạn và ngắn hạn để bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề chuyên môn, biết áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến.

Các y bác sĩ luôn được sắp xếp túc trực tại phòng khám tiếp nhận bệnh nhân đến khám trong khung giờ quy định nhanh chóng và thuận tiện, phù hợp cho mọi người bệnh.

 Mọi thắc mắc liên quan đến Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa >>> Click tại đây để được giải đáp

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

 Quy trình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp:

Quy trình khám và chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa được thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện, không tốn nhiều thời gian.

Khi bệnh nhân đến khám, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục nhanh chóng trong khoảng thời gian 3-5p có thể vào gặp bác sĩ ngay, không phải chờ đợi lâu.

Bác sĩ sẽ sử dụng nghiệp vụ chuyên môn để khám lâm sàng, khai thác bệnh sử, chỉ định xét nghiệm và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất.

 Chi phí công khai minh bạch:

Bảng giá của phòng khám đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm duyệt, đảm bảo mức giá vừa  phải, hợp lý.

Bên cạnh đó, tất cả các hạng mục đều được công khai niêm yết rõ ràng, cam kết không thu sai quy định, không tăng giá ngoài giờ hành chính, có xuất hoá đơn đỏ cho bệnh nhân có nhu cầu.

 

Phòng Khám Tư Nhân - Khám Chữa Bệnh Ngoài Giờ Tại Đồng Nai

Đa Khoa Biên Hòa – địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ uy tín tại Đồng Nai

 

 Bảo mật thông tin nghiêm ngặt:

Phòng khám có chính sách bảo mật thông tin an toàn cho mọi bệnh nhân đến khám, không có sự đồng ý của bệnh nhân thông tin sẽ không được tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào.

Đặc biệt quy trình 1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân sẽ giúp quá trình thăm khám và chia sẻ giữa người bệnh và bác sĩ được thoải mái và tự nhiên hơn. Thông tin được giữ kín, quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

 Đặt hẹn online nhanh chóng dễ dàng:

Phục vụ cho nhu cầu khám bệnh ngoài giờ, phòng khám áp dụng chính sách đặt hẹn online với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khi đặt hẹn online qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hay hotline [sodt], người bệnh có thể chọn lựa thời điểm khám, yêu cầu ngày giờ cụ thể, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Với bệnh nhân đặt hẹn online, phòng khám ưu tiên khám không cần bốc số, miễn phí sổ khám bệnh. Bên cạnh đó, những chương trình ưu đãi mới nhất của phòng khám liên tục cập nhật tư vấn sớm cho bệnh nhân.

feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Thái Dương lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

Phòng khám đa khoa Thái Dương

Gửi thành công !

Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút

x
Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Nếu không tiện chat bạn có thể để lại SĐT, bên tôi sẽ gọi lại tư vấn cụ thể hơn!
tư vấn sức khỏe miễn phí
Nếu bạn ngại trao đổi tại đây, có thể để lại sđt zalo tôi kết bạn cho mình tiện trao đổi!
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ
chat tu van